Chủ Nhật, 23/6/2024 | 5:30 UTC+0

In Túi giấy giá rẻ lấy nhanh | In số lượng ít tại Hà Nội

In túi giấy mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp bạn In túi giấy, in hộp giấy là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác: túi carton, túi nilon, túi vải không dệt. Bởi túi giấy được in bằng công nghệ in offset, với công […]

In túi giấy mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp bạn

In túi giấy, in hộp giấy là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác: túi carton, túi nilon, túi vải không dệt. Bởi túi giấy được in bằng công nghệ in offset, với công nghệ cao cùng với thiết kế sáng tạo cả về hình ảnh lẫn đường nét trên túi giấy, cộng với việc cán màng nilon bóng hoặc màng mờ ở mặt ngoài sẽ làm tăng thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn, có quai xách chắc chắn hơn, sang trọng hơn.

In Túi giấy không chỉ là ấn phẩm để chứa đựng mà nó còn có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Xưởng in túi giấy chất liệu couches chuyên nghiệp

Nhận in túi giấy kraf, túi giấy bảo vệ môi trường

Chuyên sản xuất túi giấy kraf đựng quần áo giá rẻ

Ngoài việc in túi giấy, In Minh Phú Thịnh còn nhận in bìa hồ sơ, poster, catalogue, in hóa đơn cacbon, in túi giấy giá rẻ, in túi giấy Kraf, in túi giấy shop quần áo thời trang, in túi giấy đựng quà, in túi giấy thực phẩm, in túi giấy cao cấp. Với dịch vụ in túi giấy với số lượng ít đáp ứng cho các đơn vị, doanh nghiệp, shop bán hàng với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt làm túi giấy hãy gửi thông tin và nội dung vào email cho chúng tôi. Minh Phú Thịnh sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, sau đó gửi mẫu qua email và chỉnh sửa ưng ý trước khi tiến hành in ấn. Trong quá trình sản xuất, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá nhanh nhất!

Hotline090.225.4648 (Zalo) – Hương Trần

Điện thoại : 0936.145.386 – 093171.1317

Email: inminhphuthinh@gmail.com  * Skype: inminhphuthinh

Hệ thống Website của chúng tôi:

http://inminhphuthinh.com

http://congtyingiarehanoi.com

https://inminhphuthinh.vn

http://congtyintemnhanmac.com

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon