Chủ Nhật, 23/6/2024 | 5:53 UTC+0
amazing blue brochure flyer template design for presentation

Công ty in tem nội thất, đồ gỗ giá rẻ. In Đẹp – Lấy Nhanh

Bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào đều phải xây dựng thương hiệu bằng việc in tem nhãn. Vì vậy, mà ngành đồ gỗ nội thất cũng không thể thiếu những chiếc tem dán trên đó, nó vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồ nội thất. In […]

Bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào đều phải xây dựng thương hiệu bằng việc in tem nhãn. Vì vậy, mà ngành đồ gỗ nội thất cũng không thể thiếu những chiếc tem dán trên đó, nó vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồ nội thất.

In tem nhãn nội thất ở đâu giá rẻ? Đây cũng là một trong những vấn đề khá lan giải, bởi hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn các tem nhãn decal giá rẻ. Nhưng đến với In Minh Phú Thịnh, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và đảm bảo cho quý vị về dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã, chất lượng decal tiêu chuẩn, chất lượng keo tốt, phục vụ lâu dài trong quá trình sử dụng.

Một số sản phẩm nội thất cần in tem decal dán: tủ bếp, bàn ghế, kệ ti vi, tủ giày, giá sách, sàn gỗ……
tem sàn gỗ

Qúy khách có nhu cầu đặt in tem nhãn decal nội thất cần cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm, thông tin của nhà sản xuất, thông tin thương hiệu, cùng với lời khẳn định chất lượng sản phẩm. Như vậy, người tiêu dùng sẽ dựa theo các thông tin có trên tem nhãn nội thất để đánh giá chất lượng sản phẩm. Có nhiều loại decal sử dụng trong việc in tem nội thất: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal nhôm chống xước… tùy theo công năng mà sử dụng đúng loại decal

Minh Phú Thịnh luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị sử dụng trên của từng sản phẩm. Được hợp tác và phục vụ quý khách là phần thưởng lớn nhất để công ty chúng tôi phát triển hơn nữa.

Với phương châm :Thiết kế đẹp – in nhanh – giá  cạnh tranh” chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN PHÚ THỊNH

VP & Xưởng: Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090.225.4648( Hương Trần ) – Zalo

Tel:  0936.145.386 – 0931711317 * Skype: inminhphuthinh

Email: inminhphuthinh@gmail.com   

Website: https://inminhphuthinh.vn

http://inminhphuthinh.com

http://congtyingiarehanoi.com

 

Gửi bình luận

( Điền các thông tin yêu cầu (*) )

chat-active-icon